Gửi tin nhắn
Guangzhou Baisite Machinery Co., Ltd.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Ken

Số điện thoại : 18818408824

WhatsApp : +8618818408824

Free call
Dây chuyền sản xuất

Trong quá trình sản xuất chi tiết máy, các quy trình gia công phôi được bố trí hợp lý trên một số máy công cụ, thiết bị vận chuyển và thiết bị phụ trợ được sử dụng để kết nối chúng thành một tổng thể. Dưới tác động của thiết bị vận chuyển, phôi được gia công theo đúng dòng quy trình của nó. Tất cả các nguyên công gia công của phôi được hoàn thành theo trình tự từng thiết bị gia công. Một dây chuyền sản xuất như vậy được gọi là dây chuyền sản xuất gia công cơ khí. Dây chuyền sản xuất gia công được chia thành dây chuyền lắp ráp và dây chuyền tự động.

 

OEM/ODM

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi luôn khẳng định là thương hiệu của riêng mình, với chất lượng rất cao và uy tín trong ngành。

Nghiên cứu và phát triển

Công ty có một đội ngũ kinh doanh bao gồm các tài năng có học thức và chất lượng cao. Là đội ngũ trong nước đầu tiên tham gia vào ngành thương mại điện tử ngoại thương, đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của ngoại thương, tích lũy kinh nghiệm phong phú về kinh doanh ngoại thương thực phẩm, hình thành hệ thống quản lý khoa học. Các thành viên trong nhóm đều trẻ trung và năng động, sáng tạo và dũng cảm để đáp ứng các thử thách. Có tinh thần trách nhiệm xã hội và phấn đấu cầu tiến.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn